Cách kiểm tra màn hình zin iPhone 7

Cách kiểm tra màn hình zin iPhone 7: Kiểm chứng màn hình zin iPhone 7 như thế nào là câu hỏi khiến khá nhiều người dùng thắc mắc khi mua iPhone 7 hoặc khi cần thay màn hình cho siêu phẩm. nghiên cứu màn hình zin iPhone 7 là việc thiết kế cần thiết khi bạn cần mua một chiếc iPhone 7 mới hoặc khi màn hình chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn bị hư hỏng, cần được thay thế bởi một tấm màn hình khác. Vậy dấu hiệu nhận biết màn hình zin iPhone 7 là gì?

Có thể bạn đang cần tìm dịch vụ: Thay màn hình iphone 7 uy tín

Thế nào là màn hình zin iPhone 7?

Trước khi nghiên cứu màn hình zin iPhone 7, bạn cần biết thế nào là màn hình zin và thế nào là màn hiện thị lô. Hiểu một cách đơn giản, màn hình zin là màn hiện thị do chính “quả táo cắn dỡ” cung cấp với chất lượng cao cực tuyệt vời và có giá cao hơn những chiếc điện thoại lô ngoài thị trường.

màn hình lô là hàng giả, hàng nhái, có chất lượng cao từ thấp đến đẳng cấp nhưng dù có đẳng cấp đến đâu thì màn hiện thị lô cũng không thể tuyệt vời bằng màn hiện thị zin.

Kiem tra man hinh zin iPhone 7

Cách nghiên cứu màn hiện thị zin iPhone 7 khi bị hỏng:

thử nghiệm màn hình bên ngoài

  • Bạn hãy quan sát kĩ phần mép màn hình, nơi tiếp xúc giữa màn hình và vỏ bọc để xem các cạnh có kín hay không bởi nếu là bản chính hãng thì các cạnh sẽ không bị hở nhờ chất lượng cao gia công của “quả táo cắn dỡ” luôn rất tốt.
  • Cùng với đó, màn hình zin iPhone 7 khi bị nhỏ nước lên thì nước sẽ tụ về một điểm trong khi nếu là hàng lô, nước sẽ loang ra khắp màn hình. Ngoài ra, nếu dán băng dính lên màn hình zin, bạn cũng có thể gỡ băng dính ra một cách dễ dàng.
  • ở màn hiện thị zin, khi bạn gõ tay lên sẽ phát ra âm thanh đục và đều còn màn hình lô âm thanh phát ra sẽ có âm cao âm thấp do lớp keo bên ngoài chỗ dày chỗ mỏng.

nghiên cứu cảm ứng, điểm chết

  • Khi mua smartphone mới, nếu không muốn phải thay màn hình iPhone 7 chỉ sau một thời điểm ngắn dùng thì bạn phải kiểm tra cảm ứng, điểm chết của máy một cách kĩ lưỡng. Cách thử nghiệm như sau: tại giao diện của màn hiện thị chính, bạn nhấn và giữ một icon bất kì rồi di chuyển khắp màn hình để đảm bảo cảm ứng hoạt động bình thường tại mọi điểm. Nếu icon bị trượt tại đâu thì chứng tỏ điểm đó đã bị liệt cảm ứng. Tiếp theo, bạn mở chương trình tin nhắn hoặc soạn thảo văn bản ra, thử gõ chữ thật nhanh xem màn hình có thể hiện ra đầy đủ chữ hay không. Bạn hãy thử thiết kế điều này khá nhiều lần để chắc chắn màn hình của siêu phẩm mình là màn hình zin.

Kiem tra man hinh zin iPhone 7 nhu the nao?

Hy vọng với một vài mẹo nhỏ trên, bạn sẽ có thể thử nghiệm màn hình zin iPhone 7. Để chắc chắn hơn, bạn nên mua máy hoặc thay màn hiện thị cho siêu phẩm tại một cửa hiệu, cửa hiệu uy tín và chất lượng cao.

Xem dịch vụ thay màn hình iphone 7 tại: https://dantri24h.info/thay-man-hinh-iphone-7-iphone-7-plus/