Cách khắc phục lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn

Không ít người cầm nắm iPhone mắc phải không dễ dàng khi những chiếc iPhone Smartphone Lock hoặc bị lỗi, hoặc lỗi iPhone lock không gửi được tin nhắn đã không còn lạ lẫm cùng khách hàng. Vậy khách đã biết cách để tự khắc phục chưa?

Hãy với theo dõi bài viết cách khắc phục lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn dưới đây. Huy vọng nó sẽ hữu dụng với khách hàng, cùng lưu ý nhé!

iphone-7-lock-khong-nhan-duoc-tin-nhan-1

iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn

Như thế nào là iPhone 7 Lock ?

Hiện này trên cửa hàng rất nhiều người chọn lựa hoạt động siêu phẩm iPhone “Dế” Lock để tiết kiệm giá thay màn hình, bởi iPhone lock có tầm trung hơn iPhone bản quốc tế. Vậy sự khác biệt của iPhone lock hoặc quốc tế nằm ở đâu?

Về hình thức hay phần cứng iPhone Lock với quốc tế hoàn toàn giống nhau, không có điểm khác biệt. Điểm khác độc nhất vô nhị đó là iPhone Lock là máy được một vài nhà mạng phân phối ra theo kiểu hợp đồng có ràng buộc, chiếc iPhone đó sẽ chỉ cầm nắm được sim của nhà mạng đó thôi.

vì vậy muốn dùng được mạng Viettel, Vina hoặc mạng Mobifone ta cần phải mở mạng iPhone bằng cách mã code, sim ghép hay jailbreak. Viêc Unlock iPhone thường kéo theo những lỗi như iPhone Lock không gửi được tin nhắn, iPhone lock không nhận được cuộc gọi, không có mạng…

quý khách không cần phải muộn phiền, tất cả toàn bộ có giải pháp khắc phục lỗi. Trước tiên quý khách hàng phải kiếm ra nguyên do gây ra lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn nằm tại đâu, để có liệu pháp thích hợp và tránh lãng phí thời gian nhất.

iphone-7-lock-khong-nhan-duoc-tin-nhan-3

máy iPhone 7 chính hãng từ nhà sản xuất

Những nguyên nhân dẫn đến iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn

  • nguyên do nhanh chóng nhất có khả năng do sim ghép quý khách hàng đang dùng không phù hợp, hoặc sim bị lỏng, sim chưa vào đúng khay đựng sim. Hãy test lại để cam đoan sim của quý khách hàng sử dụng đã hợp lý nhé.
  • người tiêu dùng vô tình tắt chế độ gửi, nhận tin nhắn…
may-iphone-7-lock-khong-nhan-sim

cầm sim hợp thức

biện pháp khắc phục lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn

  • với iPhone đã Jailbreak:

Để thực hiện cách khắc phục quý khách cần chuẩn bị năm chiếc chiếc điện thoại tính đã cài đặt iTool bản mới nhất, iPhone 7 đã được pin sạc đầy và bộ dây nối chính hãng từ nhà sản xuất Apple nữa nhé.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Cắm dây kết hợp chiếc điện thoại tính và iPhone 7 lock.

Bước 2: Mở có thêm iTool trên “Dế” tính ra rồi nhập đường dẫn: /var/mobile/library/carrier bunble/carrier.plist

Bước 3: kiếm mở mục SMS setting sau đó click chuột chọn Support EMS, đổi Plase sang True.

Bước 4: Trên màn hiện thị tiếp tục tìm kiếm Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84

hiện giờ quý khách hàng hãy kiểm tra xem lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn đã được khắc phục hay chưa.

  • cùng iPhone 7 chưa Jailbreak:

Nếu iPhone của khách hàng chưa được jailbreak người dùng có khả năng tìm mục iFile >> kiếm tìm mục SMS setting- SupportEMS, gạt từ OFF qua ON. Sau đó vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84. Sau khi hoàn thành các bước các bạn Reboot lại “Dế”, rồi khởi động chiếc điện thoại hay kiểm tra máy xem đã hết lỗi iPhone 7 không gửi được tin nhắn và chưa.

Trên đây là chia sẻ cách khắc phục lỗi iPhone 7 Lock không gửi được tin nhắn, hy vọng bài viết hữu hiệu cùng khách hàng.