Ấn Độ cấm du khách không mang theo đồ chơi tình dục

Ấn Độ tên gọi chính thức là Cộng Hòa Ấn Độ là một quốc gia Nam Á với diện tích đứng thứ 7 thế giới nhưng dân số Ấn Độ lại đứng thứ 2 trên thế giới với trên 1,3 tỷ người . Là đất nước Hồi Giáo lên Ấn Độ là nước có rất nhiều tục lệ đặc biệt là các tục lệ liên quan đến Sex vì theo quan điểm của người dân Ấn Độ có liên quan đến Thần Linh . Vậy hãy cùng book vé máy bay đi Ấn Độ cùng tìm hiểu chi tiết xem thế nào các bạn nhé .

Theo Cục Hải Quan Maldives, sex toy (đồ chơi tình dục) được xếp vào hạng mục khiêu dâm, một trong những điều cấm kỵ ở đất nước Hồi giáo này. Khi du khách cố tình mang theo đồ chơi tình dục, họ sẽ bị tịch thu hoặc từ chối nhập cảnh.

Ngoài đồ chơi tình dục, tất cả DVD, phim ảnh, tạp chí và sách khiêu dâm cũng bị cấm . Ngoài ra Ấn Độ còn cấm mang nhiều thứ khác như : Thịt lợn , thịt bò …vì Ấn Độ là đât nước Hồi Giáo và cho rằng có liên quan đến tín ngưỡng đạo hồi . Nếu du khách cố tình mang những vật dụng như trên sẽ bị cấm không được nhập cảnh hoặc sẽ bị phạt rất nặng.

Maldives được ví là thiên đường du lịch nằm trên Ấn Độ Dương. Thời tiết ở Maldives được đánh giá là lý tưởng cho các chuyến bơi lội, tắm nắng, tham gia hoạt động ngoài trời. Air Asia là hãng hàng không giá rẻ với nhiều tuyến bay đến Ấn Độ như Chennai , Kochi , New Delhi .. mọi thông tin đặt vé liên hệ hotline 0915 371 119 , 0915 871 119 hoặc chat qua Zalo , Viber 0915 971 119 rất hân hạnh là bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng bay .