16 ý tưởng thiết kế sáng tạo cho hiên nhà (P2)

Tiếp tục chủ đề thiết kế sáng tạo cho hiên nhà ở phần trước. Hôm nay rèm vải Thành Đạt đưa ra những mẫu thiết kế tuyệt đẹp còn lại. Đồng thời làm tăng giá trị không gian sống nhà bạn. Hãy theo chân chúng tôi để thưởng thức và tham khảo nhé!

Gartenmöbel Set - Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchNgay cả màn hiên nhỏ cũng có thể có lợi từ một kế hoạch nhỏ. Bàn tròn hoàn hảo cho phía góc nhà. Con đường mòn ở phía bên kia đã giúp ích rất nhiều cho toàn bộ ghế sofa. Nó có thể được xếp lại hoặc di chuyển đến một bức tường hoặc lan can. Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Nếu bạn muốn làm tăng thêm vẻ duyên dáng và mềm mại cho chiếc hiên nhà thì một chiếc rèm cửa sổ mỏng chất liệu voan sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất.

Möbel - Terrace design ideas - 16 creative designs for the porch

Vải pergola hoặc cây lê xinh đẹp có thể mở rộng và tận dụng hiên nhà, ngăn chặn ánh nắng gay gắt. Cấu trúc cũng giúp bảo vệ những bông hoa xinh đẹp bên hiên nhà. Thoải mái với tất cả!

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchThêm một vài chiếc gối và vải được nhồi bông. Nếu muốn thì bổ sung thêm rèm vải (rèm roman không thích hợp sử dụng ở những nơi nhiều không gian tự nhiên) cũng như những chiếc đèn đặc biệt, chúng là những yếu tố mở rộng sự thực tế của sân thượng. Một chiếc bàn luôn luôn phải nằm ở bên cạnh nhằm giúp bạn có thể đặt nhiều sách và kính. Một điểm trung tâm phía trên đầu.

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchNhững chiếc đèn chiếu sáng từ trần nhà và dàn âm thanh có chức năng đa chiều trong hiên nhà. Chúng cung cấp lưu thông không khí, và cải thiện ánh sáng vào những giờ ban đêm. Cả hai đều cung cấp các đầu mối trên những mái nhà. Trong một phiên bản điêu khắc sẽ làm đẹp cho diện mạo không gian hơn. Cập nhật nội thất với một chút màu sắc. Làm thế nào để bạn có thể thêm chút gia vị cho đồ nội thất cũ tốt hơn? Để làm sáng sân, kéo Bright White xem xét. Nếu bạn muốn đồ đạc phai mờ trong nền, sử dụng màu xám kim loại và màu mờ. Che đáy.

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchCó rất nhiều phong cách thảm khác nhau cho khu vực ngoài nhà mà bạn có thể chọn lựa để sử dụng. Chịu được thời tiết và cũng cung cấp thêm màu sắc và sự thoải mái. Sử dụng một lượng lớn, để phân biệt các khu vực khác nhau. Với các phiên bản nhỏ hơn, bạn có thể thực hiện chuyển đổi suôn sẻ giữa các khu vực khác nhau trên sân thượng. Nếu bạn không chắc chắn về kiểu thảm, hãy sơn nền bằng điểm nhấn màu sắc. Thiết bị bổ sung.

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchDự án này thành công như vậy, chúng ta phải quyết định cho bất kỳ cơ sở nào phù hợp với phong cách và ngân sách. Họ có thể hành động để đơn giản ghế cho ăn ngoài trời. Trong các trường hợp khác như thế này, bạn thậm chí có thể sử dụng lò sưởi. Treo một tác phẩm.

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchNhiều bậc thang có diện tích lớn không được trang trí. Kéo một bộ sưu tập hình ảnh, một tác phẩm điêu khắc nhỏ vào xem xét. Vì vậy chúng tôi có thể cung cấp một hiện tượng đầy màu sắc và thú vị trên sân thượng. Với việc sử dụng thông minh của những thứ như vậy cũng có thể thực hiện một chức năng kép và khung khung tầm nhìn. Hoa!

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchKéo các hộp hoa, lan can, cây trồng đặt trong chậu trên mặt đất và treo giỏ từ trên trần nhà để tạo sự chú ý. Hoa và cây trồng tạo ra rất nhiều thứ để cung cấp hơn hoa đẹp. Do đó, chúng tôi có thể làm cho các cạnh nhẹ nhàng hơn và cung cấp sự chuyển tiếp suôn sẻ giữa phong cảnh và ngôi nhà. Kéo tiếp tục tô màu bổ sung vào xem xét, có thể bổ sung che bóng ngoài trời. Bạn cần phải thể hiện phong cách tương tự như của tòa, nếu bạn muốn có sự nhất quán thống nhất và sự xuất hiện. Không che nền của sân hiên bằng hoa