16 ý tưởng thiết kế sáng tạo cho hiên nhà (P1)

Chúng ta có thấy ngày hôm nay, cùng với nhau, làm thế nào để  làm ấm lên một chút sáng tạo thông qua hiên nhà? Chúng tôi đã chuẩn bị 16 ví dụ siêu tuyệt vời cho bạn. Ở đây, chúng tôi đã sử dụng rất nhiều màu sắc tươi sáng và tông màu mát mẻ. Do đó chúng ta có thể thu hút sự chú ý đến một chi tiết cụ thể hoặc trung tâm. Hơn nữa, màu sắc là một phương pháp rất tiện lợi bằng cách đó mà điều này có thể đạt được. Cùng rèm Thành Đạt tham khảo nhé!

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchNhững hàng rào thấp hoặc thảm hoa có thể che khuất phần không mấy thú vị của yếu tố kiến trúc này. Bạn cũng có thể để lại phần không gian giữa nhà và thế là cảnh quan chắc chắn nhìn mượt mà hơn. Tình nhân của màu sắc và cây xanh sẽ cảm thấy đặc biệt giải quyết. Cung cấp thêm tầm quan trọng trong kiến trúc ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, không thể thiếu những bộ thướt tha mỏng manh đu đưa theo làn gió,…

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchCác bậc thang được thiết kế hợp lý và đẹp là một sự chuyển tiếp hoàn hảo bên trong ngôi nhà. Tập trung vào các chi tiết, chẳng hạn như khuôn, tỉa, thảm trải sàn mà là cả nội bộ, cũng như có thể tích hợp bên ngoài. Cũng chắc chắn. Đối với không gian lưu trữ mà bạn có thể đặt như đồ chơi, gối và chỗ ngồi trượt sw chức năng kép, chẳng hạn như băng ghế và phân được trang bị đặc biệt để xem cá nhân hóa không gian sống của bạn

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchGiống như nhiều khu vực khác, sân thượng là bản chất cá nhân của người dân. Sử dụng một cách với giọng điệu, màu sắc và đồ đạc tinh tế, bạn có thể phủ lên các bức tường và tiết kiệm không gian và trình bày hiện tại các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Mang nó đến một hốc hẹp, trộn và điều chỉnh chiều dài cho thiết kế linh hoạt. Sử dụng vải để tạo ra một lý do xuất hiện.

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchCác tài liệu cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí. Cố gắng làm mới các họa tiết trang trí được biết đến. Cũng mang lại một đầu bao gồm trong sử dụng và tạo ra một sự pha trộn đậm của các mẫu. Bảo vệ quan điểm.

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchTrang trí cửa sổ không nên chỉ được dành riêng bên trong nhà. Rèm cửa ngoại trừ rèm roman thì không thích hợp, những rèm vải tuyệt đẹp giúp che mặt trời hoặc giấu một số yếu tố không quá nhiều môi trường. Chọn một loại vải dễ rửa và không chà xát dễ dàng. Lối đi rõ ràng!

Terrace design ideas - 16 creative designs for the porchMột lối đi tự do tới ngôi nhà bạn cần có kế hoạch cẩn thận. Đây là một góc nhỏ có bóng cây về sự quan trọng tối thượng và nó tạo ra sự kết nối tuyệt vời tới phía trước bậc thang. Làm thế nào để biến giấc mơ bạn thành hiện thực? Bạn có bao giờ tự tìm kiếm bản thân mình trong một trong những ví dụ ở đây chưa?